Đầu phát Denon DCD-A110

Viết đánh giá
81.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Là một phần trong chuỗi sản phẩm 110 Anniversary phiên bản đặc biệt, Denon giới thiệu đầu phát CD/ SACD hàng đầu phiên bản giới hạn có tên DCD-A110 được chế tác tinh xảo. Sản phẩm có thể phát các đĩa CD và Super Audio CD, cũng như các file nhạc định dạng DSD (2,8-Mhz / 5,6-MHz) và các file âm thanh có độ phân giải cao lên đến 192kHz / 24bit được ghi trên DVD-R / Đĩa RW và DVD + R / RW. Người dùng cũng có thể phát các file nhạc với tần số lấy mẫu lên đến 48kHz được ghi trên đĩa CD-R / RW

Mua hàng từ xa - Giao hàng tại nhà miễn phí
Trải nghiệm <b>thực tế miễn phí tại nhà</b> dễ dàng
Trải nghiệm thực tế miễn phí tại nhà dễ dàng
Bảo hành <b>chính hãng lên đến 5 năm</b>
Bảo hành chính hãng lên đến 5 năm
Tặng thêm <b>1 năm bảo hành miễn phí tại nhà</b>
Tặng thêm 1 năm bảo hành miễn phí tại nhà
Hỗ trợ kỹ thuật <b>trọn đời</b> với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm
<b>Trả góp dễ dàng</b>, tiện lợi và nhanh chóng:<br>
+ Thời gian duyệt: <b>10 phút</b><br>
+ Khoảng vay <b>≤ 20 triệu: CMNN + Bằng lái xe</b>.<br>
+ Khoảng vay <b>> 20 triệu: CMNN + Hộ khẩu</b>.
Trả góp dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng:
+ Thời gian duyệt: 10 phút
+ Khoảng vay ≤ 20 triệu: CMNN + Bằng lái xe.
+ Khoảng vay > 20 triệu: CMNN + Hộ khẩu.

Denon DCD-A110 - Phiên bản kỷ niệm 110 năm

Đặc điểm đứng đầu của DCD-A110 là cơ chế cấu tạo mạch có tên Suppress Vibration Hybrid (S.V.H.) đã được cấp bằng sáng chế, khả năng xử lý âm thanh xuất sắc, các linh kiện cao cấp và bộ cấp nguồn ổn định bậc nhất. Cấu tạo S.V.H có các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể để giảm nhiễu cùng với các bộ phận liên quan được làm từ vật liệu cao cấp như gia cố tấm đồng trên hộc đĩa để tăng cường độ cứng, nhôm đúc cho khay đĩa, và thép dày 2 mm cho bộ khung. Các đặc tính chống rung, có khối lượng lớn này góp phần vào khả năng chống rung vượt trội và trọng tâm thấp của cơ chế giúp triệt tiêu mọi rung động xảy ra bên trong đầu đĩa do quay đĩa. Bằng cách loại bỏ rung động không mong muốn, tín hiệu kỹ thuật số có thể được đọc từ đĩa với độ chính xác tối ưu trong điều kiện ổn định.

DCD-A110 giới thiệu cấu hình  DAC mới với lõi tứ, chuyển đổi một lượng lớn dữ liệu đến từ bộ xử lý Ultra AL32 mới được điều khiển bằng Intel Cyclone 10 có tính năng lấy mẫu tín hiệu PCM đến gấp 32 lần để tái tạo dạng sóng chính xác nhất. Cấu trúc DAC  4 chip PCM1795 tiên tiến này mang lại khả năng tách kênh tuyệt vời, độ ồn và méo hài cực thấp. Ngoài ra, DCD-A110 loại bỏ các mạch lọc bài OP-amp truyền thống sang bộ lọc hoàn toàn riêng biệt với các phần âm thanh tùy chỉnh được lựa chọn cẩn thận bởi bậc thầy âm thanh Denon để đạt được hiệu suất âm thanh vượt trội. DCD-A110 cũng được trang bị hai bộ tạo dao động xung nhịp, một bộ cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1-kHz và 48-kHz) có thể được chuyển đổi giữa các tần số để triệt tiêu nhiễu jitter. Bộ tạo xung chất lượng cao này là tham chiếu cho hoạt động của mạch Quad DAC và đảm bảo rằng mạch âm thanh kỹ thuật số luôn hoạt động ở mức tiềm năng tối đa bất kể định dạng nguồn nào.

Đầu phát DCD-A110 phiên bản giới hạn cũng có các bộ nguồn hoàn toàn độc lập cho các mạch digital và Analog để loại bỏ nhiễu hoặc độ ồn. Mạch cấp nguồn Analog có thiết kế hoàn toàn riêng biệt được tối ưu hóa cho âm thanh với tụ điện  công suất lớn (3300 µF) của Denon dùng mạch âm thanh Analog nằm sau bộ chuyển đổi D/A. Bộ nguồn của đầu phát DCD-A110 được xây dựng bằng các thành phần liên kiện đặt riêng, bao gồm các transistor công suất cao, mạch điều chỉnh điện áp hoàn toàn riêng biệt, tụ điện chất lượng cao và tụ điện polyphenylene. Các thành phần liên kiện này được đặc hàng tại các nhà sản xuất chọn lọc thông qua một chế độ kiểm tra nghe nhiều lần để cung cấp nguồn điện sạch, mạnh mẽ và ổn định, giúp hiệu suất tổng thể vượt trội.

Thiết kế để đi chung cùng phiên bản kỷ niệm 110 năm là Ampli PMA-A110

 

Đức Mạnh Audio là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm  Denon DCD-A110 chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tính đến tay người tiêu dùng.

=> Nếu các bạn muốn sở hữu Đầu phát Denon DCD-A110 với mức giá rẻ nhất thị trường thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua 2 số điện thoại: 0866 883 915 ( Mr Sơn) hoặc 0931 246 729 (Mr Ngân)

Thông số kỹ thuật đầu CD DENON DCD-A110

 • Model: DCD-A110
 • Loại: Đầu CD, SACD nghe nhạc cao cấp
 • Loại đĩa và file đọc được: CD / CD-R/RW / SA-CD / WMA / MP3 / AAC
 • AL 32 Processing: ULTRA AL32
 • Quad DAC Configuration: 4x PCM1795
 • Mechanism: SVH Loader
 • DAC IC: 4x PCM1795, Burr Brown, Mono-Mode
 • Frequency Response (Cust.): 2 Hz-50 kHz
 • Dynamic Range (SA): 118 dB
 • Signal to Noise Ratio (SA): 122 dB
 • Total Harmonic Distortion (SA): 0.0005%
 • Frequency Response: 2 Hz-20 kHz
 • Dynamic Range: 101 dB
 • Signal to Noise Ratio: 122dB
 • Total Harmonic Distortion: 0.0015%
 • Remote Control: RC-1237
 • Màu sắc: Silver Graphite
 • Kích thước (W x D x H): 434 x 405 x 138mm
 • Trọng lượng: 16.2 kg

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục