Chọn lựa được một bộ dàn nghe nhạc hoặc xem phim ưng ý luôn là mong muốn của mọi tín đồ âm thanh. Mặc nhiên, giá tiền và chất lượng sản phẩm thì thường đồng hành cùng nhau, nhưng không phải trong mọi trường hợp, đặc biệt ở lĩnh vực thiết bị audio, khi mà việc phối ghép đòi hỏi tính tương thích rất cao ở cả khía cạnh thông số kỹ thuật, đặc thù của từng thiết bị và gu thưởng thức của mỗi người. Để đáp ứng được yêu cầu này, sự đa dạng về chủng loại và thương hiệu sẽ là điều kiện tiên quyết để bạn có được một hệ thống phối ghép đúng như mong muốn.

Hệ thống bán lẻ sản phẩm âm thanh chính hãng Audio Đức Mạnh ra đời với phương châm: “Phục vụ theo hướng dẫn của khách hàng”

Là đại lý của hầu hết những nhãn hiệu audio nổi tiếng thế giới cùng với phổ sản phẩm đa dạng, Audio Đức Mạnh còn sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đồng hành để tìm kiếm những sản phẩm tối ưu nhất mà bạn đang cần, từ một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh cho tới những thiết bị cần thêm cho hệ thống đã có. Tùy theo sở thích thưởng thức âm nhạc, cách bài trí hay kích thước phòng nghe, các chuyên viên của Audio Đức Mạnh sẽ biết cách đem đến cho bạn hệ thống audio với chất lượng trình diễn tuyệt vời nhất.

Hãy hướng dẫn chúng tôi cách làm bạn hài lòng.

Tại Audio Đức Mạnh, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, phụ kiện audio được phân phối chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, phục vụ mọi nhu cầu về âm thanh giải trí gia đình và kinh doanh:

  • Bộ dàn âm thanh nghe nhạc cao cấp
  • Hệ thống xem phim tại gia đúng nghĩa
  • Dàn karaoke gia đình & chuyên nghiệp
  • Tai nghe, thiết bị nghe nhạc di động...
  • Phòng hội nghị, hội trường, phòng truyền thông đa phương tiện...

Audio Đức Mạnh luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất về chất âm, thẩm mỹ, độ bền và chính sách bảo hành chính hãng cho khách hàng.

AUDIO ĐỨC MẠNH - ĐIỂM ĐẾN HI-END

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 621 626